Cách làm sinh tố bơ chuối siêu ngon tại nhà

Vậy là cũng được 2 tháng, ngày tôi lên xe hoa. Chồng tôi rất thích được nhâm nhi các loại nước sinh tố trái cây vào mõi bữa sáng. Để ảnh không ngán tôi cũng đã cố gắng tìm hiểu không thức các loại sinh tố rất nhiều.

Như bạn có thể tưởng tượng, làm sinh tố chuối hoặc sữa lắc là dễ nhất. Sau đó, tôi nghe từ một người bạn rằng sinh tố bơ rất ngon và bổ dưỡng.

Lúc đầu, tôi không chắc chắn. Tôi muốn thêm vị ngọt tự nhiên vào sinh tố của mình. Vì vậy, tôi quyết định kết hợp chuối với bơ và làm sinh tố chuối bơ này !

Trái bơ rất tốt cho sức khỏe và rất nhiều lợi ích. Bạn có thể làm nhiều loại hoặc sinh tố với bơ. Thêm một số rau xanh, bơ hạt, hoặc chà là. Thay đổi nó lên như bạn muốn!

Bạn cũng có thể gọi đây là sữa lắc chuối bơ . Nó có kết cấu dạng kem nhất mà tôi từng thấy. Chuối mang lại kết cấu cho sinh tố, và độ mịn của bơ làm tăng thêm độ đậm đà và béo ngậy. Chưa kể đến tất cả các chất dinh dưỡng tuyệt vời mà bạn nhận được từ trái bơ.

Thêm phần thưởng - đứa con gái kén ăn của tôi, người không đụng đến bơ sẽ uống sinh tố này. Vì vậy, nếu bạn có những đứa trẻ kén ăn ở nhà, hãy thử món này!


Lợi ích sức khỏe

Quả bơ  chứa nhiều chất béo lành mạnh, kali, chất xơ và vitamin. 77% calo trong quả bơ là từ chất béo. Tuy nhiên, phần lớn chất béo trong quả bơ là chất béo tốt, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.

Bơ là một lựa chọn tuyệt vời để tăng thêm vị kem cho bất kỳ món ăn nào. Hãy xem món bánh mì kẹp tương ớt bơ cho bữa sáng của tôi và sốt kem bơ ngò .

Chuối  không chỉ tăng cường dinh dưỡng cho bất kỳ công thức sinh tố nào mà còn đóng vai trò như một chất làm ngọt tự nhiên hoàn hảo. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng đẹp và chín để có vị ngọt tối đa. Càng nhiều đốm, chuối càng ngọt!

Bạn cũng có thể đông lạnh chuối để sinh tố có kết cấu mịn hơn.


Tại sao bạn sẽ thích sinh tố chuối này?

  • Khỏe mạnh với tất cả các thành phần tuyệt vời.
  • Nó có kết cấu kem đặc tốt nhất.
  • Sẵn sàng trong 5 phút.
  • Nó rất ngon và rất linh hoạt

Nguyên liệu bạn cần làm một ly sinh tố bơ chuối ngon

  1. Quả bơ:  Để có được một kết cấu mịn và mượt như nhung, quả bơ phải chín hoàn toàn. Không quan trọng là tươi hay đông lạnh.
  2. Chuối:  Dùng một quả chuối chín. Nó làm tăng thêm vị ngọt và độ béo của kem cho sinh tố. Bạn có thể sử dụng tươi hoặc đông lạnh.
  3. Sữa:  Khi làm sinh tố, tôi thích dùng sữa nguyên chất hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng sữa yêu thích của mình, chẳng hạn như 2%, 1%, không béo hoặc sữa hạnh nhân.
  4. Chất tạo ngọt:  Tôi thêm mật ong, bạn có thể thay thế bằng xi-rô cây phong, cây thùa, hoặc quả chà là. Nếu chuối của bạn quá chín, hãy bỏ qua việc thêm chất tạo ngọt.
  5. Trang trí:  Bất kỳ loại hạt hoặc lá bạc hà nào cũng có thể được sử dụng làm đồ trang trí.

Cách làm sinh tố chuối bơ cực kỳ đơn giản.

- Cho chuối, bơ, sữa, mật ong và đá viên vào máy xay sinh tố, xoay đến mịn thì ngừng lại.

- Thêm đá lạnh đã đập min rồi tiếp tục xoay, đến khi thấy min hẳn thì ngừng lại

- Chúc mừng bạn đã có ly sinh tố bơ chuối ngon và bỗ dưỡng